Thùng chở hàng sau xe máy, thùng giao hàng composite

Mô tả: Thùng giao hàng composite được sử dụng nhiều hiện nay, chúng được sử dụng để giao thức ăn nhanh, rau củ quả tươi....
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Phước Đạt
Ngày đăng: 26-05-2018

Chi tiết sản phẩm

Thùng chở hàng sau xe máy hay còn gọi là thùng giao hàng,là sản phẩm được các công ty giao nhận hay vận chuyển đánh giá cao. Không chỉ tiện lợi thùng chở hàng (thùng giao hàng) còn mang lại tính thẩm mĩ cao, chuyên nghiệp. Ngoài ra sản phẩm còn được trang trí quảng cáo thương hiệu của công ty, của quý khách lên thùng chở hàng thật tuyệt vời. Thay vì chở nhiều món hàng cồng kềnh, giờ đây các sản phẩm bạn chỉ cần xếp gọn gàng trong thùng chở hàng sau xe máy này và giao hàng đến khách hàng một cách chuyên nghiệp đến không ngờ.

SĐT: 0916 944 470 Ms Duyên
Với thiết kế linh hoạt, tiết kiệm không gian, chống nước khi trời mưa có thể giữ nhiệt và cách nhiệt đó chính là tiêu chí hàng đầu của thùng chở hàng do Công Ty XNK Phước Đạt sản xuất. Sau đây là một số sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thùng loại nhỏ: Kích thước: W.470*L.470*H.470

Thùng loại trung: Kích thước: W.500*L.550*H.480
Thùng loại lớn: Kích thước.W.520*L.600*H.630

 ​ 

Màu sắc: Theo yêu cầu.
Cấu tạo: Thùng bao gồm thân thùng, nắp, có bản lề cố định và khóa chắc chắn, rảnh chống nước và chống tràn.
* Ngoài ra thì bạn có thể in logo, dán chữ…. phía sau thùng, để quảng cáo sản phẩm của công ty, và giao hàng một cách chuyên nghiệp.

 ​

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thùng chở hàng của chúng tôi thì hãy nhất máy lên và gọi 0916 944 470 hoặc có thể qua địa chỉ sau. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.


*Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH XNK TM và DV PHƯỚC ĐẠT
ĐC: 494 Nguyễn Văn Quá,Tân Hưng Thuận,Q12, TP.HCM
Hotline: 0916 944 470 Ms Duyên
Mail: hoathungracphuocdat@gmail.com
Blogger: https://thungracnhuaphuocdat.blogspot.com/

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!